Thiết kế website công ty, website doanh nghiệp đẹp 2022

Địa chỉ: 17/3 Đ. Cách Mạng Tháng Tám, KP. Long thới, p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Email: [email protected]

Thiết kế website công ty, website doanh nghiệp đẹp 2022
Ngày đăng: 26/08/2021 09:47 PM
  1. Website công ty là gì?

   

  website công ty giới thiệu về doanh nghiệp, công ty cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà công ty sở hữu, ngoài ra còn có các nội dung khác tùy thuộc vào mục đích giới thiệu như: quá trình thành lập, hoạt động, thông tin chính doanh nghiệp, công ty. Các nội dung này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ về dịch vụ, sản phẩm, đồng thời đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

  Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa với sự phát triển vượt bật của khoa học công nghệ thông tin và Internet. Mối liên hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, công ty trở nên gần gũi và tiện lợi hơn bao giờ hết và website là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mối liên hệ này. Có thể nói website công ty trở thành cầu nối nhanh chóng và hiệu quả trong kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp. Nếu bạn sở hữu một website và chiến lược marketing website hiệu quả, khách hàng sẽ tìm đến bạn ngày càng nhiều, tăng gấp 5 lần doanh thu.

   

   Website công ty rất cần thiết hiện nay

  Website công ty rất cần thiết hiện nay

  1. Sản phẩm luôn hiện diện 24/24 trên các phương tiện internet

  Nếu bạn sở hữu website, các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp của bạn luôn hiện diện online trên website 24/24 đi kèm với thông tin, giá, thanh toán tiện lợi khi đó lượng khách hàng của công ty bạn sẽ không gói gọn trong giờ hành chính nữa, điều này giúp tỷ lệ gia tăng khách hàng của công ty càng cao.

  1. Tại sao bạn nên sở hữu website công ty?

   Với sự cạnh tranh cực kỳ lớn giữa các doanh nghiệp, công ty trên thị trường hiện nay, việc thiết kế website cho công ty hay doanh nghiệp do bạn sở hữu chắc chắn sẽ  phải được thực hiện bởi các lợi ích mà website công ty mang lại, cụ thể:

   

  Dịch Vụ Đi Kèm Khi Thiết Kế Web tai website 38 việt nam

  Dịch Vụ Đi Kèm Khi Thiết Kế Web tai website 38 việt nam

  1. Tiết kiệm chi phí quản lý

  Giống như một nhân viên bán hàng cần mẫn, website công ty đem các sản phẩm, dịch vụ của Công ty bạn giới thiệu, mua bán và thanh toán đơn hàng hoàn toàn tự động, việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn, từ đó tiết kiệm chi phí quản lý cũng như bán hàng như chi phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng,...

  1. Thói quen của người tiêu dùng

  Thời đại công nghệ 4.0 cuốn người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng vào công nghệ số, bạn có thể nhận ra hầu hết mọi người đều đã sở hữu thiết bị cầm tay có kết nối internet như Smartphone, máy tính bảng hay PC và xa hơn chắc chắn các thiết bị này sẽ cải thiện với xu hướng tiếp cận internet và công nghệ hiện đại càng nhanh. Mọi người đều có khả năng kết nối internet bất kỳ nơi đâu, truy cập và mua bất kỳ những gì mình thích. Hiện nay, thói quen của người tiêu dùng là search từ khóa về sản phẩm mình mong muốn mua trên các trang tìm sản phẩm như google search, ZALO, facebook,... Nếu website dịch vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn ở đó. CHẮC CHẮN lượng khách hàng tiềm năng sẽ tăng cao.

   

  Bảng Giá Dịch Vụ Thiết kế Website 

  Bảng Giá Dịch Vụ Thiết kế Website

  • Khả năng marketing hiệu quả và đa kênh

   

  Nếu website của bạn được thiết kế chuyên nghiệp với nội dung tốt phản ánh đúng, thực tế sản phẩm, dịch vụ tốt của công ty của bạn, việc marketing đa kênh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

  Khả năng bán hàng đa kênh: Với các gói thiết kế website công ty cung cấp các giải pháp bán hàng trọn gói bao gồm: Phần mềm bán hàng POS, Phần mềm bán hàng tại Faceboook, Giải pháp SMS - Email Marketing và OMNI-Channel giúp gia tăng doanh số bán hàng gấp 5 lần mà chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.

  Thiết kế chuẩn SEO, website công ty sẽ thường trực trên các phương tiện tìm kiếm như google search, youtube, facebook, các trang này có số lượng truy cập hàng chục triệu lượt tính riêng tại Việt Nam. Từ đó, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng tiềm năng mà không cần phải bỏ ra chi phí quá lớn để marketing truyền thông trên các phương tiện truyền thông.

   

  Sở hữu Website Công ty giúp tăng 5 lần doanh số 

  Sở hữu Website Công ty giúp tăng 5 lần doanh số

   

  Bên cạnh đó việc sử dụng website kinh doanh còn giúp cho công ty, doanh nghiệp mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Vì thế website công ty được xem là công cụ hữu ích nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có nếu muốn mở rộng thị trường kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Địa chỉ thiết kế website thời trang uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng cùng với chế độ hậu mãi uy tín, website 38 việt nam là một trong số đó. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, website 38 việt nam mang đến khách hàng gói dịch vụ thiết kế website công ty với những mẫu website công ty đẹp, ấn tượng. Khả năng tương thích với các thiết bị di động và phù hợp với Google.

  Hotline