Thiết kế Logo miễn phí trong vòng chưa đầy 3 phút

Địa chỉ: 17/3 Đ. Cách Mạng Tháng Tám, KP. Long thới, p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Email: [email protected]

Thiết kế Logo miễn phí trong vòng chưa đầy 3 phút
Ngày đăng: 26/08/2021 02:13 AM

  Dễ dàng tạo LoGo cho doanh nghiệp của bạn

  Logo có nghĩa là gì?

   

  thiết kế logo việt nam

   

  • “Định nghĩa của logo là một nhãn hiệu hoặc biểu tượng đồ họa được một tổ chức sử dụng để giúp xác định các sản phẩm, dịch vụ hoặc chức năng của họ. Nó có thể là một biểu tượng trừu tượng hoặc trong thế giới thực, một biểu tượng hoặc một bộ đánh dấu từ trong một số loại kiểu chữ. "
  • Nhà sản xuất design logo đẹp cho phép bạn thiết kế một logo chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột - không yêu cầu kỹ năng thiết kế.
  • Thuật toán AI của chúng tôi giúp thiết kế logo dễ dàng! Chỉ cần nhập một vài chi tiết về công ty của bạn và chọn tùy chọn thiết kế của bạn và công cụ tạo logo của chúng tôi sẽ tạo ra logo hoàn hảo cho thương hiệu của bạn.
  • Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh biểu trưng của mình - bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước và văn bản để có được thiết kế cuối cùng như bạn đã hình dung.
  • Miễn phí để tạo logo; bạn chỉ phải trả tiền nếu bạn yêu thích nó - mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ làm được.

   

  Cách tạo logo cho thương hiệu của bạn

  Tạo logo của riêng bạn không phải là một quá trình phức tạp.

  Với nền tảng trực tuyến của chúng tôi, thật đơn giản - chỉ cần làm theo 6 bước sau:

  Thiết kế Logo miễn phí trong vòng chưa đầy 3 phút

   

   thiết kế logo

  •  Nhập tên doanh nghiệp của bạn

  Nhập tên thương hiệu của bạn và cho chúng tôi biết một chút về doanh nghiệp hoặc mục đích của bạn: Ví dụ: - bạn sở hữu một cửa hàng cà phê, một nhà hàng đồ ăn Ý hay bạn sắp ra mắt một blog mới về mẹ.

  •  Chọn loại biểu trưng của bạn

  Chọn loại biểu trưng công ty bạn muốn tạo - Dựa trên biểu tượng, Dấu từ (còn gọi là Dấu thư) hoặc Dựa trên ban đầu. Nếu bạn muốn thay đổi loại logo của mình sau khi thiết kế hoàn thành - điều đó cũng tốt.

  • Chọn Tùy chọn Phông chữ của Bạn

  Chọn loại phông chữ bạn thích bằng công cụ 'Cái này hoặc Cái kia' của chúng tôi. Điều này giúp thuật toán AI của chúng tôi hiểu rõ hơn về sở thích phong cách thiết kế và tính cách thương hiệu của bạn.

  • Thiết kế Logo

  Bắt đầu thiết kế logo với người tạo logo của chúng tôi - nó tạo ra nhiều biến thể logo cho bạn lựa chọn. Hệ thống này cũng tạo ra danh thiếp, sổ thương hiệu và các tài liệu nhận diện thương hiệu khác.

  • Tùy chỉnh thiết kế của bạn

  Tùy chỉnh logo của bạn, bạn có thể chọn thiết kế yêu thích của mình và tùy chỉnh nó trong studio biên tập của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ, biểu tượng (nếu bạn chọn dựa trên biểu tượng) và hơn thế nữa.

  • Tải xuống Biểu trưng của bạn

  Tải xuống biểu trưng tùy chỉnh mà bạn đã tạo ở dạng tệp vectơ, svg hoặc eps chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho trang web, danh thiếp hoặc hàng hóa của mình - ở bất kỳ đâu bạn muốn.

   

  Ví dụ về thiết kế logo của chúng tôi

   

  thiết kế logo chuyên nghiệp 

  Cảm hứng thiết kế logo.        


  1. Biểu trưng nhiếp ảnh
  2. Biểu trưng làm sạch
  3. Biểu trưng Spa
  4. Biểu trưng thể dục
  5. Biểu trưng xây dựng
  6. Biểu trưng nhà hàng
  7. Biểu trưng bất động sản
  8. Biểu trưng chăm sóc bãi cỏ
  9. Biểu trưng trang sức

  Tại sao nên chọn Nhà sản xuất logo thương hiệu 

  Khi bạn làm logo của riêng mình với nhà sản xuất logo trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cao mà bạn sẽ tự hào - một thiết kế sẽ khiến khách hàng của bạn phải chú ý. Nhưng, đó không phải là lý do duy nhất để chọn chúng tôi! 

   

  thiết kế logo rẻ

   

  • Người tạo biểu trưng số 1

  design logo đẹp là nhà sản xuất logo phù hợp với hơn 25 triệu doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể tạo logo miễn phí - chỉ phải trả tiền nếu bạn yêu thích thiết kế của mình.

  • Không có mẫu

  Không giống như các trình tạo logo khác, chúng tôi không sử dụng các mẫu logo. Mỗi logo được tạo ra đều được chế tác độc đáo để phù hợp hoàn hảo với tính cách thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

  • Hoàn toàn tùy biến

  Với trình tạo logo design logo đẹp, bạn có toàn quyền kiểm soát các tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các yếu tố khác nhau để có được logo của mình vừa ý!

  • Do AI điều khiển

  Để tạo biểu trưng, ​​thuật toán của chúng tôi đối sánh hàng nghìn kiểu và cặp phông chữ, bảng màu và cấu trúc bố cục, đồng thời phân tích xu hướng thiết kế hiện tại.

  Mẹo thiết kế logo 

  Vẻ đẹp của một trình tạo logo tự động là bạn không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế nào.

  Tuy nhiên, bạn vẫn nên hiểu một số điều cơ bản về thiết kế logo. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện cá tính thương hiệu của mình tốt hơn và thêm những điểm nhấn của chuyên gia nếu bạn quyết định thực hiện các tùy chỉnh cũng như tinh chỉnh và chỉnh sửa biểu trưng của mình. 

   

  thiết kế logo tai tphcm

   

  •  Biết đối tượng của bạn

  Trước khi thiết kế logo, bạn phải biết đối tượng mà bạn muốn tiếp cận - điều này sẽ giúp bạn xác định loại phông chữ và màu sắc mà bạn sẽ sử dụng. Biết đối tượng của bạn giúp bạn xác định giao diện tổng thể của biểu trưng của bạn.

  • Kiểm tra Cuộc thi

  Nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn và các doanh nghiệp khác nhắm mục tiêu đến cùng một đối tượng như bạn. Xem liệu bạn có thể phát hiện ra các mẫu trong các loại phông chữ, biểu tượng, v.v. Mục đích không phải là sao chép mà là để có được cảm hứng và hiểu biết sâu sắc.

  • Chọn Phông chữ Phù hợp

  Các phông chữ bạn sử dụng giúp bạn truyền tải cá tính của thương hiệu của bạn. Bạn là một thương hiệu sang trọng phục vụ đối tượng thị trường mới hay một thương hiệu vui nhộn, vui tươi. Những tính cách khác nhau này có thể được thể hiện thông qua việc lựa chọn phông chữ của bạn.

  • Chọn màu một cách khôn ngoan  

  Giống như phông chữ, màu sắc bạn sử dụng sẽ giúp truyền tải tính cách thương hiệu của bạn, chúng mang những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ - Màu đỏ truyền đạt, năng lượng, sự ấm áp, lãng mạn, đam mê, phấn khích.

  • Giữ nó đơn giản

  Khi nói đến việc tạo ra một logo, ít hơn là nhiều hơn. Giữ thiết kế đơn giản. Không sử dụng quá nhiều màu sắc hoặc phông chữ và đảm bảo các yếu tố bạn sử dụng bổ sung cho nhau.

  • Yêu cầu phản hồi

  Bạn nên luôn tạo nhiều lần lặp lại biểu trưng của mình và hỏi bạn bè, gia đình và khán giả của bạn (nếu có thể) để có phản hồi. Điều này sẽ giúp xác định thiết kế cuối cùng của bạn là người chiến thắng.

   

  Tag Từ Kháo : Phần mềm thiết kế logo miễn phí, tạo logo đẹpMẫu logo chữ đẹp, App thiết kế logo, Trang web tự thiết kế logo miễn phí, Logo đẹpthiết kế logo miễn phí, tạo logo đẹp độc

   

   

   

   

   

   

  Hotline